Tìm kiếm

Việc làm Nông/Lâm/Ngư nghiệp

Liên kết được tài trợ

Nông/Lâm/Ngư nghiệp - Chuyên Viên Iso

Mã tin:
871761
Tên công ty
Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai
http://www.VinaVieclam.Com
Yêu cầu

- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thực phẩm, quản lý chất lượng và các chuyên ngành liên quan
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm
- Trung thực, chịu khó

Mô tả

I. Quản lý hệ thống phù hợp theo các tiêu chuẩn hỗ trợ QLCL, VS ATTP và các yêu cầu của khách hàng mà Công ty đang áp dụng: quản lý an toàn thực phẩm ISO 9001, trách nhiệm nhà cung cấp…

1. Chủ trì triển khai xây dựng các hệ thống quản lý liên quan đến chất lượng, môi trường, trách nhiệm nhà cung cấp (theo phân công cụ thể)… cho các đơn vị trong toàn Công ty. Tìm kiếm các công cụ cải tiến phù hợp với mô hình công ty, cập nhật khi có phiên bản mới.

2. Kiểm soát tính hiệu lực của các chứng nhận. Chủ trì tương tác với các tổ chức chứng nhận, thực hiện các công tác đảm bảo tính liên tục của các chứng nhận.

3. Thực hiện các hoạt động nhằm đảm bảo duy trì tính hiệu lực của các hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, trách nhiệm nhà cung cấp….

4. Theo dõi kiểm tra, thẩm tra tính tuân thủ và phân tích các kết quả, tiến trình thực hiện của hệ thống để khởi xướng các hoạt động khắc phục, phòng ngừa, đánh giá nội bộ, thẩm tra, thẩm định, triệu hồi, truy vết, xử lý SP không phù hợp.

5. Soạn tài liệu, tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức cho CBNV về công tác chất lượng và An toàn vệ sinh thực phẩm

II. Chủ trì công tác trao đổi thông tin với khách hàng về chất lượng, AT VSTP sản phẩm – phụ trách chính nhóm khách hàng nhỏ và đường tiêu dùng trực tiếp.

1. Chủ trì xử lý các yêu cầu, góp ý, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng và vệ sinh an toàn sản phẩm.

2. Chuẩn bị thông tin cung cấp cho khách hàng và các đơn vị trong Công ty liên quan tới công tác hệ thống (QLCL, ATTP, Halal...). Thư trả lời khiếu nại khách hàng.

3. Phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức tiếp đón, làm việc với các đoàn đánh giá của bên thứ 2, 3, thanh kiểm tra của cơ quan chức năng về công tác liên quan chất lượng sản phẩm, và An toàn vệ sinh thực phẩm, Halal

4. Chủ trì công tác kiểm soát sản phẩm không phù hợp, sản phẩm nghi ngờ giảm chất lượng, sản phẩm trả về...

5. Đề xuất mục tiêu chất lượng, mục tiêu an toàn thực phẩm, theo dõi việc xây dựng và thực hiện kế hoạch hành động, tổng kết kết quả thực hiện của đơn vị và trong toàn Công ty.

6. Thực hiện công tác truy vết, triệu hồi.

III. Kiểm soát chất lượng – VS ATTP (thuộc nhóm sản phẩm, khách hàng được giao)

1.Theo dõi chất lượng đường thành phẩm các loại từ sản xuất, lưu kho tới giao hàng. Đánh giá các quá trình và đề xuất các biện pháp nhằm giảm thiểu các nguyên nhân, nguy cơ dẫn tới mất ATTP và chất lượng sản phẩm. Chủ trì xem xét biện pháp xử lý SP không phù hợp phát sinh

2.Phân tích, đánh giá xu hướng, tình trạng chất lượng, ATTP sản phẩm, đề xuất cải tiến nâng cao chất lượng. Đề xuất các phương án triển khai, cải tiến hệ thống.

3. Báo cáo định kỳ.

IV. Biên soạn tài liệu – góp ý – soát xét (theo phân công)

1. Kiểm tra, kiểm soát, đánh giá tính hiệu lực của các văn bản lập quy (VBLQ) triển khai theo các tiêu chuẩn đang áp dụng (QLCL, ATTP, Halal...), đề xuất đào tạo, góp ý sửa đổi, cải tiến.

2. Biên soạn, đề xuất hiệu chỉnh, soát xét ... các văn bản lập quy chất lượng và ATTP thuộc trách nhiệm

3. Soát xét nhằm đảm bảo tính phù hợp của các văn bản lập quy (liên quan lĩnh vực công việc được giao tại mục I; II và III) phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan.

Quyền lợi

- Được thưởng tháng 13, và thưởng bình xét thi đua ít nhất 1 tháng lương nữa.
- Hỗ trợ cơm trưa (25k/phần)
- Được tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Sinh nhật, kết hôn, du lịch, quà lễ tết

Hình thức nộp

Nộp hồ sơ
Hạn nộp 31-03-2018
   - Tỉnh/Thành phố: Việc làm Đồng Nai - Mức lương: 7-10 triệu - Kinh nghiệm: 2 năm - Trình độ: Đại học
  Người liên hệ

  Nguyễn Tấn Anh

  Địa chỉ

  KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại:
  Nếu không thấy email, bạn vui lòng vào website của công ty đăng tin tuyển dụng hoặc gọi điện thoại để xin email.
  Tìm kiếm tên hoặc địa chỉ công ty trên Google.com để có nhiều thông tin liên hệ hơn.
  Tin gốc: http://www.vinavieclam.com/nong-lam-ngu-nghiep-chuyen-vien-iso_33-871761.html
  Liên kết được tài trợ
  Liên kết được tài trợ