Kinh doanh

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Địa Bàn Hà Nội

Mã tin 1050038
Ngày đăng 21-09-2018 15:05
Mức lương từ 12->15 triệu
Nguồn tin tuyển dụng tại http://www.vinavieclam.Com

Yêu cầu

- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chính quy trở lên (không cần có chuyên môn về dược).
- Là người chịu khó, kiên trì, quyết tâm, cần việc, cần thu nhập cao. Chịu khó phải là bản chất
- Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, tự tin, linh hoạt xử lý các tình huống trong giao tiếp.
- Biết sử dụng các thao tác đơn giản Word và Excel
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có khả năng đọc hiểu và có trí nhớ tốt.
- Ưu tiên các ứng viên thuộc các khối ngành Y - Dược, kinh tế, Marketing....
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Trình Dược Viên hoặc đã thông thạo địa bàn làm việc.
- Có phương tiện cá nhân (xe máy) để đi làm.

Mô tả

- Thực hiện các công việc cơ bản của người trình dược viên OTC, hàng ngày đến các quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn để giới thiệu sản phẩm, triển khai các chương trình khuyến mại, bán hàng và chăm sóc các khách hàng trên địa bàn phụ trách. Khách hàng đã hợp tác với công ty gần 10 năm, đã có sẵn và cố định trên lịch làm việc. Nhiệm vụ của TDV(trình dược viên) là đi chăm sóc các khách hàng cũ, và muốn thu nhập cao hơn thì phát triển thêm khách hàng mới. Hàng hóa của Linh Đạt có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, 100% có hóa đơn VAT và được giao hàng tận nhà cho khách hàng bằng xe ô tô chuyên dụng hoặc qua đường bưu điện. Trình dược viên chỉ cần đi ghi đơn hàng, không phải đi giao hàng và không phải thu công nợ.
- Công việc bắt đầu từ lúc 8h sáng tại quầy thuốc đầu tiên, trình dược viên cần phải phân bổ thời gian để đi hết khách hàng trên tuyến làm việc, kết thúc buổi chiều vào lúc 18h.
- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, ngày làm việc 8 tiếng.
- Hàng ngày báo cáo kết quả kinh doanh cho quản lý trực tiếp qua tin nhắn. Cuối mỗi ngày làm việc gửi mail đơn hàng cho kế toán.

Quyền lợi

1. Lương: Lương thử việc là 3,5 triệu. Sau thử việc 02 tháng, lương tăng lên là 4 triệu và được đóng bảo hiểm theo đúng bộ luật lao động qui định.
2. Thưởng: Thưởng của nhân viên tùy thuộc vào năng lực nhân viên đạt được, đây là phần thu nhập chính và rất quan trọng. Công ty xây dựng mức thưởng theo cơ chế mở, tức là nhân viên hoàn thiện được càng nhiều chỉ tiêu thì mức thưởng càng cao. Bảng cơ chế thưởng sẽ được chuyển ngay cho trình dược viên khi bắt đầu công việc.
Lưu ý:
- Tổng thu nhập (lương+ thưởng) trung bình của trình dược viên hàng tháng từ 8 triệu đến 30 triệu (phụ thuộc năng lực). Lương được chi trả riêng và thưởng được chi trả riêng qua ngân hàng Sacombank và BIDV vào ngày 8 và 28 hàng tháng.
- Sau 2 tháng thử việc, hợp đồng thử việc sẽ được thay thế bằng hợp đồng chính thức và sẽ được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm và được hưởng mọi phúc lợi, nghỉ lễ tết... theo luật lao động hiện hành.
- Được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động, phát triển toàn diện kỹ năng bản thân.
- Chế độ tăng lương: Mức tăng từ 5%- 10%/ 1 năm, tùy thuộc vào kết quả kinh doanh từng nhân viên.
- Chế độ khác: du lịch, thưởng nóng, các ngày lễ tết......

3. Học việc:
Nếu được nhận, trình dược viên sẽ được đào tạo kiến thức sản phẩm và kĩ năng bán hàng, được thực hành các thao tác bán hàng đến khi thành thục. Sau đó trình dược viên sẽ được quản lí trực tiếp đi cùng địa bàn để hướng dẫn đến khi tự tin đi làm độc lập. Quá trình này có thể kéo dài tùy thuộc vào khả năng học hỏi và nhận thức của trình dược viên. Trong thời gian học việc, trình dược viên được chấm công và trả lương, tính thưởng bình thường. Trình dược viên mới được trả thêm 600.000đ nếu học thuộc hết tài liệu trong 1 tuần.

Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển, hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ của công ty, ghi trong hồ sơ xem từ VinaVieclam.com

Nộp hồ sơ
Hạn nộp 21-12-2018 15:05
   - Tỉnh/Thành phố: Việc làm Hà Nội - Mức lương: 12-15 triệu ( + Hoa hồng từ 10% đến 25%) - Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm - Trình độ: Không yêu cầu
  Người liên hệ

  Anh Nguyễn Văn Đức

  Địa chỉ

  Km31+500, QL5, thôn Trại, xã Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên

  Website công ty tuyển dụng: http://linhdatpharma.com
  Điện thoại:
  Nếu không thấy email, bạn vui lòng vào website của công ty đăng tin tuyển dụng hoặc gọi điện thoại để xin email.
  Hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ của công ty.
  Tìm kiếm tên hoặc địa chỉ công ty trên Google.com để có nhiều thông tin liên hệ hơn.
  Liên kết được tài trợ